Đối tác Kinh doanh, Đầu tư xã hội
Tài chính Vi mô Việc làm tại Nghệ An

Tuyển dụng Cán bộ Tín dụng tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chương trình Tài chính Vi mô VietED trực thuộc Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế (gọi tắt là VietED MFP) trọng tâm hỗ trợ các khoản vốn vay và tiết kiệm nhỏ cho các hộ gia đình thu nhập thấp nhằm phát triển cộng đồng với sứ mệnh Vì một xã hội Việt Nam KHÔNG còn người nghèo.

Với nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động Tài chính Vi mô, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tại huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An và các huyện lân cận có đủ năng lực và cam kết cùng tổ chức thực hiện các mục tiêu xã hội và phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG: Cán bộ Tín dụng – Tài chính Vi mô

Cán bộ Tín dụng:                                     02 người (là Nam hoặc Nữ tốt nghiệp tất cả các ngành trung cấp trở lên)

Nơi làm việc:                                            Văn phòng Chi nhánh VietED Quỳnh Lưu

Yêu cầu chung: Nam/nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, sử dụng thành thạo máy vi tính. Có hộ khẩu thường trú tại huyện Quỳnh Lưu hoặc huyện lân cận và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng hoặc phát triển nông thôn là một lợi thế.

Tóm tắt công việc: Vị trí này sẽ đảm nhiệm các công việc cho vay, thu vốn cho vay và lãi suất vốn vay cho khách hàng, quản lý nhóm đối tượng vốn vay trong địa bàn mình chịu trách nhiệm, theo dõi, nhắc nhở và đôn đốc người vay trả vốn gốc và lãi theo đúng định kỳ, phát hiện kịp thời, báo cáo và đề xuất những biện pháp xử lý các đối tượng vay chậm trả và có những biểu hiện bất thường, khai thác thị trường và mở rộng địa bàn khách hàng.

Quyền lợi chung:

Cán bộ được làm việc trong môi chuyên nghiệp với văn hóa tổ chức: Thân thiện – Minh Bạch – Sáng tạo và Hiệu quả. Có cơ hội thăng tiến, học tập, đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Mức lương: 5-10 triệu/tháng, chế độ lương và thời gian làm việc theo tiêu chuẩn và đúng quy định của pháp luật về lao động.

Hồ sơ gồm có: Chụp ảnh hoặc Scan Đơn xin việc viết tay, Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe, CMND và Sổ hộ khẩu photo, 2 Ảnh 4×6, Các văn bằng chứng chỉ liên quan.

Thời gian nhận hồ sơ: Chậm nhất ngày 20/06/2020

Địa chỉ nhận hồ sơ: Gửi qua Email theo địa chỉ foundation@vieted.com.vn 

Người liên hệ: Chị Phạm Thị Minh Phương hoặc anh Nguyễn Hà
Điện thoại: Tel/Fax: 0243 629 1101

Mobile: Chị Phương: 0978 643 798; anh Hà : 0984 036 998

Website: www.chungsucgiamngheo.vn hoặc www.vietedmfi.com.vn
Email: foundation@vieted.com.vn
Trụ trở Chính:  P304, Khu thương mại Chung cư Học viện Quốc Phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
VP Chi nhánh VietED Quỳnh Lưu  Cầu Bến Nghè, xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

 

Related posts

Leave a Comment